TP HUẾ:

Đột nhập cây xăng trộm két sắt

Theo đó vào rạng sáng 24/7, anh Nguyễn Ngọc Sanh, nhân viên bán hàng của Cửa hàng xăng dầu Cầu Lim đang trực ca thì nghe có tiếng động ở phòng có chứa két sắt bên cạnh. Anh Sanh liền qua kiểm tra nhưng không được vì cửa phòng anh bị khóa bằng dây ở bên ngoài.

Sau một hồi, anh Sanh đã lấy dao cắt dây mở cửa ra thì phát hiện chiếc két sắt nặng hơn 1 tạ đã bị kẻ gian lấy mất. Thường ngày, két sắt là nơi chứa tiền của các nhân viên bán hàng với số tiền hàng trăm triệu đồng trở lên.

Nhưng may mắn thay, thời điểm két sắt bị trộm khoắng thì ở bên trong không có tiền. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nghi phạm trộm két sắt ở cửa hàng xăng dầu này.

Theo Đại Dương (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.