Đưa 38 hài cốt quân tình nguyện về nghĩa trang quê nhà

 Đưa 38 hài cốt quân tình nguyện về nghĩa trang quê nhà ảnh 1
Hài cốt quân tình nguyện đặt tại chùa Huê Nghiêm.

Đây là kết quả đợt cất bốc, di dời hài cốt đồng đội do Ban liên lạc CCB Trung đoàn 96 (Sư đoàn 309) tại Quảng Nam phối hợp với Chi hội 5 (Chi hội Nghĩa tình người lính) thực hiện. Theo đó, các CCB đã cất bốc 38 hài cốt liệt sĩ ở nghĩa trang thuộc các tỉnh phía Nam và đưa về chùa Huê Nghiêm tổ chức các hoạt động nghĩa tình đồng đội. Đồng thời lo chu đáo công việc di chuyển 36 hài cốt liệt sĩ về các nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh Quảng Nam và hai hài cốt liệt sĩ về tỉnh Khánh Hòa.

 Đưa 38 hài cốt quân tình nguyện về nghĩa trang quê nhà ảnh 2

Đưa các anh về với quê nhà. 

Ông Nguyễn Thanh Nhẫn, Chi hội trưởng Chi hội 5 (Nghĩa tình đồng đội) tại TP.HCM, cho biết: “Từ nhiều năm qua, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện theo tâm nguyện của thân nhân liệt sĩ, cũng như tâm huyết của đồng đội. Nhờ có sự phối hợp tốt nên tổ chức thực hiện được chín đợt cất bốc, di dời với tổng số 169 hài cốt liệt sĩ về nghĩa trang quê nhà. Qua đó, đáp ứng được nguyện vọng của thân nhân liệt sĩ, cũng như các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội tại các địa phương đón các liệt sĩ về nghĩa trang quê nhà”.      

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Lỗ mọt trong cộng đồng

Lỗ mọt trong cộng đồng

(PLO)- Xin cùng nhìn, cùng tìm và bít hết các lỗ mọt trong cộng đồng, cho xã hội yên lành tốt đẹp.

Dù “khuyết” nhưng hạnh phúc vẫn tròn đầy

Dù “khuyết” nhưng hạnh phúc vẫn tròn đầy

(PLO)- Cuộc sống gia đình có thành viên bị khiếm khuyết vất vả trăm bề nhưng trong tình yêu, hôn nhân, họ lại có được hạnh phúc tròn đầy khiến nhiều người lành lặn phải ngưỡng mộ.