(PLO)- Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM yêu cầu người đàn ông Hàn Quốc có liên quan đến đường dây hoạt động “mua phấn bán hương” trên địa bàn quận 1.
(PLO)- Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều, 28 tuổi) cầm đầu, môi giới mại dâm trên địa bàn TP Thanh Hóa và có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.
(PLO)- Một lần bán dâm “tàu nhanh” giá từ 7 đến 10 triệu đồng, qua đêm giá từ 10 đến 15 triệu đồng, nếu đi các tỉnh hoặc khu du lịch thì giá có thể lên tới cả chục ngàn USD.
(PLO)- Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Bùi Thị Hương, chủ nhà nghỉ Thanh Sơn - người điều hành đường dây bán dâm.
(PLO)- Ngày 17-4, VKSND TP.HCM đang xem xét phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Bảo Lộc cùng các đồng phạm trong đường dây môi giới mại dâm cao cấp do Lộc cầm đầu, do đến nay đã hết hạn tạm giữ.