Các đại gia mua dâm người mẫu ngàn USD là ai?

Tú ông Lê Bảo Lộc. Ảnh do công an cung cấp.

Theo nguồn tin cho biết, các đại gia khách hàng trong đường dây mại dâm do "tú ông" Lê Bảo Lộc cầm đầu trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi khi có dịp đến TP.HCM công tác, làm ăn, khi có nhu cầu cần "vui vẻ" với chân dài, các đại gia này lại liên hệ với Lộc hoặc các người mẫu quen biết mà các đại gia này đã nhiều lần mua dâm trước đó.

Trước khi vào TP.HCM ngày 7-4, "đại gia" tên D ngụ TP Đà Nẵng gọi điện thoại trước cho LTBT. Ngoài ra, ông D còn nhờ T kiếm thêm một chân dài để phục vụ cho bạn của mình tên là C. Theo đó, ông D và ông C đã trả cho T và chân dài tên V số tiền 2.000 USD, trong đó T lấy của V 200 USD tiền môi giới.
Riêng người mẫu HY bị bắt quả tang khi đang mua bán dâm với ông T (ngụ TP Biên Hoà) tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh. Sở dĩ HY bị bắt về hành vi môi giới mại dâm là do HY đã móc nối, giới thiệu cho một chân dài tên U đến cùng khách sạn bán dâm cho một đại gia khác tên T (ngụ quận Thủ Đức). Dù đại gia T trả 1.000 USD để mua dâm, nhưng HY ngắt của U đến 500 USD tiền môi giới.
Tương tự, người mẫu "không chuyên" LTDH bị bắt vì ngoài trực tiếp bán dâm, còn giới thiệu cho ĐTAĐ đến bán dâm cho một đại gia khác quê Long An. Tuy nhiên ngày 7-4, do bận việc nên Đ giới thiệu chân dài tên N đi bán dâm. Qua phi vụ này, ngoài được hưởng 1.000 USD từ việc trực tiếp bán dâm, DH hưởng 500 USD tiền môi giới, còn Đ được nhận 200 USD.
Riêng "tú ông" Lê Bảo Lộc đã nhiều lần môi giới cho hàng loạt chân dài, người mẫu bán dâm, hưởng lợi mỗi lần hàng chục triệu đồng. Chính vì vậy Lộc ngày càng mở rộng đường dây của mình để làm giàu trong việc bán phấn buôn hương của các cô gái.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm