Europa League: “Người dơi” Torres

Tuy nhiên, hình ảnh mới đó lại tạo cảm hứng cho trung phong một thời tìm lại cảm giác ghi bàn. Torres đã ghi hai bàn (một sút, một đánh đầu) và còn góp công vào bàn còn lại của Moses. Đặc biệt là bàn đầu trong tư thế đang té ngồi song anh vẫn cố gắng chuồi chân ra xỉa quả bóng qua tay thủ môn Ryzhikov vào lưới.

Cổ động viên trên sân Stamford Bridge đã bắt đầu gọi tên Torres chứng tỏ vẫn dành cho anh bao cảm tình mến mộ một thời. Đây là bàn thứ 18 và 19 của anh mùa này và là lần đầu tiên ghi được hai bàn một trận kể từ tháng 12 đến nay.

Europa League: “Người dơi” Torres ảnh 1

“Người dơi” Torres tìm được cảm hứng và ghi hai bàn quan trọng. Ảnh: AFP

HLV Benitez đã không hết lời khen ngợi anh, nhấn mạnh nỗ lực phấn đấu của anh thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng: “Tôi hài lòng với Fernando không chỉ vì anh đã ghi hai bàn mà còn đóng góp cho toàn đội nữa. Bị chấn thương nhưng anh ấy vẫn xin được thi đấu. Vấn đề là bây giờ Torres đã lấy lại sự tự tin và sẽ còn tiếp tục ghi bàn nữa dù có phải mang mặt nạ đến hết mùa bóng”.

Kết quả ba trận còn lại: Tottenham - Basel 2-2, Benfica - Newcastle 2-0, Fenerbahce - Lazio 2-0.

HUY KHANH

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...