Ferguson quyết đưa Lewandowski về Old Trafford

Vì vậy hướng đến mùa tới ông tuyên bố mục tiêu là quyết sẽ “chơi tốt hơn” trong giải này bằng cách tăng cường có thể một hay hai cầu thủ chất lượng cao.

Đối tượng ưu tiên của ông Ferguson là tiền đạo Lewandowski của Dortmund - người đã ghi cả bốn bàn trận bán kết lượt đi hạ nhục Real Madrid 4-1 với giá đề nghị ban đầu là 38 triệu USD.

Cơ hội để Lewandowski về MU vào cuối mùa bóng nhìn chung thuận lợi bởi Dortmund cũng không muốn bán anh (còn một năm hợp đồng) cho Bayern Munich xem như vô tình “nối giáo cho giặc”. Hơn nữa MU trước đây đã có quan hệ giao dịch tốt với Dortmund khi mua lại tiền vệ Nhật Bản Kagawa mùa trước.

Về phần Lewandowski thì anh đã tâm sự với bạn bè là rất muốn chuyển qua đá Premier League do đây là giải bóng đá quốc gia lớn nhất và hay nhất thế giới.

Lấy được Lewandowski xem như Ferguson bắn một mũi tên trúng hai con chim, vừa bổ sung đội hình mạnh, vừa triệt hạ bớt mối nguy hiểm đến từ hai đối thủ Đức Bayern và Dortmund.

VĂN HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.