Futsal Việt Nam: Nữ thắng, nam mất chiến thắng ở những giây cuối

Áp đảo nhiều bằng lối chơi đa dạng kể cả sút xa và hiệp một các nữ cầu thủ Việt Nam đã dẫn trước một bàn do Nandar Hliang đánh đầu phản lưới nhà. Hiệp hai, lần lượt Ngọc Hòa và Thùy Trang ghi hai bàn vào các phút 24 và 37 trước khi Marlar Tun rút ngắn 1-3 cho Myanmar.

Trong khi đó, futsal nam đã có một trận hòa đáng tiếc trước chủ nhà Indonesia tại nhà thi đấu Cibubur. Mới phút thứ bảy, thủ môn Phước Anh đã phải vào lưới nhặt bóng sau cú sút của Anga. Sang hiệp hai, phút 22 và 32 lần lượt Hoàng Giang và Hoàng Vinh ghi hai bàn giúp Việt Nam dẫn ngược lại.

2 phút trước hồi còi tan cuộc, Saleh gỡ hòa 2-2 cho chủ nhà nhưng liền sau đó Hoàng Giang lại đưa Việt Nam dẫn 3-2. Tưởng chiến thắng đã cầm chắc trong tay thì vài giây trước khi trận đấu khép lại, Indonesia đã gỡ hòa 3-3 trong sự tiếc nuối của các tuyển thủ Việt Nam.

Hôm nay (18-11), futsal nữ Việt Nam gặp Indonesia lúc 12 giờ 30 còn futsal nam Việt Nam nghỉ xem hai cặp Indonesia - Philippines (15 giờ 30), Thái Lan - Malaysia (18 giờ) thi đấu.

DUY ÂN

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

(PLO)- Quyết định chia tay giữa Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes đã được đưa ra ánh sáng sau khi người đại diện nổi tiếng này không thể đáp ứng được tối hậu thư của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.