Giải pháp của Goetz khi Đình Tùng không ra sân

Giải pháp của Goetz khi Đình Tùng không ra sân ảnh 1

Lê Văn Thắng được nhắm đến trong đội hình xuất phát thay Đình Tùng. Ảnh: QUANG THẮNG

Nhiều khả năng Thắng sẽ đá cặp cùng Văn Quyết ở hàng công và giữ vai trò của một tiền đạo thực thụ và đá cao nhất. Thắng cao 1,74 m, không khéo như Hoàng Đình Tùng nhưng thuộc mẫu tiền đạo chịu “lăn chai” và không ngại những trung vệ đá rát. Ngoài ra, Thắng được đánh giá là một tiền đạo có tính đồng đội cao, có tốc độ tốt lại siêng di chuyển mà quan điểm của HLV Goetz là cứ di chuyển càng nhiều sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề, nhiều giải pháp.

NG.HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.