Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời về điểm diễn mới
(PLO)- Sau một thời gian lao đao vì phải dời khỏi sân khấu Rubik tại Thảo Cầm viên, đoàn lô tô có điểm diễn cố định duy nhất trong cả nước Sài Gòn Tân Thời đã tìm được điểm diễn mới.

Diễn viên Lộ Lộ - Trưởng đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời vừa cho biết đã chính thức ký được hợp đồng điểm diễn mới cho đoàn tại Cung văn hóa Lao Động TP.HCM.

Lý do là đoàn đã kết thúc hợp đồng thuê mặt bằng với sân khấu Rubik vào ngày 1-12. Đây là sân khấu chứng kiến sự ra đời của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời quen thuộc với khán giả cả nước trong hơn hai năm qua. Đây cũng là sân khấu duy nhất diễn lô tô cố định hằng tuần trong cả nước.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời về điểm diễn mới - ảnh 1Sài Gòn Tân Thời là đoàn lô tô trong cả nước có sân khấu diễn cố định.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời về điểm diễn mới - ảnh 2Đây là đoàn lô tô có sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, nội dung và trang phục ở các tiết mục của mình.

Hiện đoàn đang tất bật hoàn thành sân khấu tại đây để kịp khai trương điểm diễn mới vào tối mai (14-12) với sự tham gia của nhiều khách mời như: nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Hằng, Ngọc Duyên, Hữu Quốc, á hậu Mâu Thủy, hoa hậu Diễm Hương.

Các ca sĩ: Cindy Thái Tài, Lâm Khánh Chi, Cát Tuyền, Herry Nguyễn, Như Ý, Tú Tri, Trúc Ly, Trúc Anh, Trọng Khương, Văn Hương.

Các đạo diễn: Ngọc Duyên, Vũ Trần, Tạ Nguyên Phúc. Các Dragqueen: Sunny, Gia Kỳ, Suri Phương Linh. MC, BTV: Tấn Tài, Lan Nhi, Phan Trung Hậu...

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời về điểm diễn mới - ảnh 3Ông bầu - bà bầu Lộ Lộ (giữa) và các thành viên.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời về điểm diễn mới - ảnh 4Hầu hết thành viên của đoàn thuộc giới tính thứ ba và thường mặc trang phục nữ khi diễn.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời về điểm diễn mới - ảnh 5Một thành viên của Sài Gòn Tân Thời.

Ông bầu - bà bầu Lộ Lộ của Sài Gòn Tân Thời chia sẻ: “Trong suốt thời gian ba tháng qua, tháng nào Lộ Lộ cũng phải bù lỗ ít nhất 50 triệu đồng. Do đó, Lộ Lộ khó lòng tiếp tục hoạt động khi hết hạn hợp đồng tại Rubik Zoo. Khối lượng cơ sở vật chất hiện tại cũng rất lớn, tạo nên áp lực rất lớn cho cả đoàn khi tìm địa điểm mới.

Với các thành viên có công ăn việc làm khác thì đỡ, với các chị đi hát lô tô chuyên nghiệp thì thực sự Lộ Lộ rất lo cho các chị. Bởi họ không chỉ cần sân khấu biểu diễn mà họ còn cần chi phí lo cho cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, khi có địa điểm biểu diễn mới, Lộ Lộ rất mong quý khán giả tiếp tục yêu mến và đến ủng hộ đoàn”.

HÒA BÌNH, ẢNH TƯ LIỆU