Gà tây mê quẩy tung trailer siêu đáng yêu và hài hước
(PLO)- Turu: Gà tây mê quẩy đã tung trailer đầu tiên siêu đáng yêu và hài hước.  Bộ phim mang tinh thần vui tươi, trong sáng với thông điệp nhân văn của phiên bản gốc.

Bộ phim xoay quanh cô gà mái nhút nhát Turu. Trái ngược với những gì định sẵn cho giống loài của mình, Turu không có khả năng đẻ trứng.

Luôn cảm thấy khác biệt, tự ti về bản thân, Turu nghĩ rằng mình là cô gà mái vô dụng nhất trên trái đất.

Cho tới một ngày, Turu được bà Isabel, một giáo viên dạy nhạc đã có tuổi nhận về nuôi, cuộc sống của Turu dần bước sang trang mới.

Được nuôi nấng trong một nông trang tràn đầy tình thương, tài năng đặc biệt của Turu dần hé lộ khi bà Isabel phát hiện ra cô gà bé nhỏ của mình có khả năng hiểu tiếng người, thậm chí còn có một giọng hát vô cùng truyền cảm.

Gà tây mê quẩy tung trailer siêu đáng yêu và hài hước - ảnh 1
Poster phim Gà tây mê quẩy. Ảnh: PHP

Rồi biến cố ập đến như định mệnh khi bà Isabel gặp tai nạn phải rời xa nông trang và lên thành phố chữa bệnh.

Không thể ngồi chờ một chỗ, Turu xin người bạn mới quen, cậu bé Matias cho tham gia gánh xiếc của cha cậu để có thể tới được thành phố và thăm Isabel.

Trên hành trình bất đắc dĩ này, Turu dần trở thành ngôi sao của gánh xiếc.

Màn biểu diễn cừ khôi của Turu giúp cô nổi tiếng khắp nơi với hàng nghìn người hâm mộ. Tuy nhiên đây cũng là lúc kẻ ác dần lộ diện, mong muốn được kiểm soát tài năng của Turu để trục lợi cho bản thân.

Cô gà bé nhỏ sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ được bản thân mình và tìm được Isabel? Liệu cuối cùng Turu có thể thật sự được chấp nhận và là chính bản thân mình?

Gà tây mê quẩy tung trailer siêu đáng yêu và hài hước - ảnh 2
Turu có những tháng ngày yên bình nhất khi được sống bên người bà dấu yêu Isabel.

Turu: Gà tây mê quẩy là câu chuyện không còn xa lạ với các bạn nhỏ sống tại những quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Bộ phim dựa trên bài hát thiếu nhi nổi tiếng La Gallina Turuleca (tựa Việt: Chú gà mái Turuleca) trên show truyền hình kinh điển The TV Clowns, Turu: Gà tây mê quẩy mang tinh thần vui tươi, trong sáng với thông điệp nhân văn của phiên bản gốc.

Ra mắt vào năm 2011, clip La Gallina Turuleca đạt khoảng 600 triệu lượt xem trên Youtube, trở thành một trong những bài hát thiếu nhi nổi tiếng nhất trên nền tảng này. 

Giai điệu đơn giản, dễ thuộc dễ nhớ cùng lời hát ý nghĩa đã đưa La Gallina Turuleca đi sâu vào cuộc sống của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới.

Gà tây mê quẩy tung trailer siêu đáng yêu và hài hước - ảnh 3
Chỉ sau một đêm Turu đã trở thành diva gà đầu tiên của gánh xiếc.

Trong trailer, các nhà sản xuất cũng đã nhá hàng thêm nhiều giai điệu sôi động và lôi cuốn được Turu cover lại.

Bên cạnh phần âm nhạc bùng nổ, vũ đạo và màn biểu diễn xiếc ấn tượng, Turu: Gà tây mê quẩy còn có nhiều giây phút hài hước, những tình huống dở khóc dở cười trên hành trình tìm lại chủ nhân của cô gà mái Turu.

Sự đáng yêu của nhân vật này không chỉ làm tan chảy trái tim của các fan nhí mà còn có khả năng đưa những khán giả trưởng thành bước vào một thế giới tươi vui chỉ có tiếng cười.

Gà tây mê quẩy tung trailer siêu đáng yêu và hài hước - ảnh 4

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc khi sống đúng với trái tim mình, dám khác biệt, dám mơ ước và không ngừng nỗ lực để thay đổi cuộc sống chính là những gì nhân vật Turu sẽ mang tới qua hành trình của mình.
 Trailer phim. Nguồn: Youtube

Turu: Gà tây mê quẩy khởi chiếu dịp Tết trung thu.

PHI LONG