Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường ở trường học

ĐẶNG TRUNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 - 09:48

(PLO)- Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến bé trai ba tuổi tử vong ở Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân (Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Sáng nay (11-12), thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết các cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến bé trai HĐH (ba tuổi) tử vong sau giờ nghỉ trưa tại trường.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ chiều 10-12, cô giáo chủ nhiệm lớp C2 (lớp 3-4 tuổi) Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) đến đánh thức học sinh trong lớp dậy như thường ngày nhưng cô phát hiện cháu H. đã tử vong.

Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường ở trường học - ảnh 1
Ngôi trường nơi cô giáo phát hiện cháu H. tử vong sau giờ nghỉ trưa. 

Trước đó, vào sáng cùng ngày phụ huynh đưa cháu H. đến trường có mang một túi thuốc đến lớp và dặn cô giáo chủ nhiệm nếu thấy cháu có biểu hiện sốt cao thì cho cháu uống thuốc. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy cô giáo không phát hiện cháu có biểu hiện như phụ huynh đã dặn nên cô giáo không cho uống thuốc. 

Sau sự việc xảy ra, hiệu trưởng Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân đã báo cáo đầy đủ sự việc lên chính quyền địa phương vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

ĐẶNG TRUNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.