(PLO)- Liên quan động thái của Nga với 4 tỉnh ly khai của Ukraine, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres cáo buộc Moscow gây ra “sự leo thang nguy hiểm” và kêu gọi Điện Kremlin “lùi lại khỏi bờ vực”.
(PLO)- Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres vừa có cuộc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin và đánh giá rằng vào thời điểm hiện tại cơ hội đạt được thỏa thuận hòa bình cho cuộc xung đột ở Ukraine là rất nhỏ.
(PLO)- Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres cho biết ông vô cùng lo lắng về căng thẳng gia tăng Nga-Ukraine, thúc giục các nhà lãnh đạo thế giới tăng cường ngoại giao để xoa dịu tình hình.
(PLO)-Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Antonio Guterres đã từ chối
yêu cầu viện trợ của “Tổng thống lâm thời tự xưng” Juan Guaido, đồng thời LHQ chỉ
hợp tác với chính phủ do Tổng thống Nicolas Maduro lãnh đạo, đài PressTV đưa
tin.
(PLO)- Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Antonio Guterres ngày 30-5 khẳng định đang nỗ lực thuyết phục chính phủ Tổng thống Donald Trump hiểu các giá trị từ việc đầu tư cho các chương trình viện trợ nước ngoài và ngoại giao.
(PLO)- 193 quốc gia thành viên đều đã tán thành nghị quyết bổ nhiệm cựu thủ tướng Bồ Đào Nha làm tổng thư ký LHQ cho nhiệm kỳ năm năm bắt đầu từ ngày 1-1-2017.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.