Hầu tòa vì một câu cạnh khóe

Tòa buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng tiền chi phí mai táng.

HĐXX nhận định chỉ vì một câu nói mà bị cáo ra tay đánh vào đầu khiến người bị hại chết, gây đau thương mất mát cho gia đình. Tuy nhiên, xét nạn nhân cũng có một phần lỗi, mức hình phạt mà tòa sơ thẩm đã tuyên tương xứng với hành vi phạm tội của bị cáo nên tòa y án sơ thẩm.

Tối 23-5-2011, nhóm Côn ngồi uống bia trước nhà. Trong lúc nhậu, giữa Côn và Phúc xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Phúc nhờ một người trong nhóm đi mua giò heo về nhậu tiếp. Phúc lấy tô để đựng nhưng không đủ nên vào nhà lấy nồi ra thay thế. Thấy vậy, Côn cạnh khóe: “Mày sống đừng có tạo nét quá để em út gọi mày bằng thằng”. Phúc quay lại cự cãi rồi cầm tô sành định xông vào đánh Côn. Ngay lập tức Côn cầm vỏ chai bia đập vào đầu Phúc khiến nạn nhân gục chết do chấn thương sọ não.

HỒNG THẢO

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sau lễ đón chính thức, Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva. Ảnh: VGP

Việt Nam - Brazil ra Thông cáo chung

(PLO)- Sau khi kết thúc hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Brazil Lula da Silva đã thông qua thông cáo chung chuyến thăm, chứng kiến lễ ký một số văn kiện hợp tác giữa hai nước.

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

(PLO)-Tại Quảng Bình, Chủ tịch Quốc hội Cuba đã đặt vòng hoa tưởng niệm tượng đài Fidel Castro, tặng quà cho các bệnh nhi và thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia y tế Cuba tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.