(PLO)- HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ họp bất thường, xem xét tư cách đại biểu HĐND đối với ông Nguyễn Viết Dũng – người liên quan đến vụ đánh nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng.
(PLO)- Liên quan đến vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh, HĐND tỉnh Quảng nam đã có văn bản gửi sân golf và làm việc với cơ quan công an nhưng các đơn vị này báo vẫn chưa có kết quả.
(PLO)- Ông Nguyễn Viết Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam xin thôi thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách vì lý do sức khoẻ, công việc cá nhân.
(PLO)- Liên quan vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh, ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND Quảng Nam thừa nhận sai và xin lỗi.
(PLO)- Đại biểu Trần Thị Bích Thu nêu vấn đề vì sao Quảng Nam đang tập trung cải cách thủ tục hành chính mà việc nhũng nhiễu trong quá trình này lại ngày càng trở nên phổ biến.
(PLO)- UBND tỉnh Quảng Nam trình HĐND tỉnh xem xét, quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng 41 ha đất rừng để làm đường, thủy điện, khu đô thị (KĐT).
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.