HLV Hodgson đau đầu vì đội hình ra quân bị lộ

Đó là đội hình đội tuyển Anh đã bị tiết lộ và các báo Anh đã tranh thủ “tương lên” mặt báo giống như mách nước cho đội tuyển Nga.

Với đội hình để lộ này, vai trò chủ lực của đội trưởng Rooney sẽ đặt ở hàng tiền vệ và anh chơi như một hộ công kiêm cả vai trò của người làm bóng.

Đội hình trên cho thấy tiền đạo Vardy không có suất đá chính và sơ đồ cây thông 4-3-2-1 quen thuộc của Anh sẽ chuyển qua 4-3-3.

HLV Hodgson đau đầu vì đội hình ra quân bị lộ ảnh 1

HLV Hodgson đau đầu với đội hình bị lộ. Ảnh: GETTY IMAGES

Rõ ràng là HLV Hodgson muốn tận dụng những tiền đạo đang lên của mình khi đặt cả bộ ba tiền đạo gồm Lallana, Kane và Sterling và kéo lùi Rooney về.

Hàng tiền vệ vẫn không khó đoán khi cặp trung vệ vẫn là Cahill và Smalling trong khi hai biên là Rose và Walker. Cùng ở hàng tiền vệ chung với Rooney là Dier và Alli cho thấy trung tuyến của đội tuyển Anh không mạnh với một đội hình thiên về tấn công và cũng rất dễ có nguy cơ bị phản đòn nên tuyến trên bỗng dưng “cùn”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.