HLV Miura: Cầu thủ HA.GL chưa đủ đẳng cấp đá V.League

HLV Miura và Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

HLV Miura và Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Trả lời phỏng vấn của chúng tôi hôm nay, ông Toshiya Miura cho biết, đã theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Đồng Tâm Long An với HA.GL, lượt trận thứ 2 V.League 2015. “Đội hình HA.GL hầu hết là các cầu thủ U19. Trận này Đồng Tâm Long An thắng nhưng các cầu thủ HA.GL đã cho thấy họ thi đấu rất tự tin”-HLV Miura nhận xét.

Mặc dù vậy, ông Miura cho rằng, cầu thủ HA.GL cần thêm thời gian để rèn luyện. “Các cầu thủ HA.GL rất có tiềm năng. Tuy nhiên V.League là giải đấu cao nhất của Việt Nam, có nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm. Thể lực cũng là vấn đề rất lớn ở V.League. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ HA.GL chưa đạt được 100% đẳng cấp để thi đấu được ở V.Leauge. Nhưng trong tương lai, họ có khả năng sẽ tiến bộ”-HLV Miura nói.

HLV Toshiya Miura cũng nhấn mạnh, sẽ công bằng giữa các cầu thủ HA.GL với cầu thủ các đội khác khi triệu tập vào đội tuyển U23 tham dự SEA Games 28 cũng như tuyển Olympic dự vòng loại Olympic châu Á. “Nếu họ thi đấu tốt, tôi sẽ triệu tập. Nhưng chúng ta cũng cần quan tâm tới các cầu thủ U22 ở những CLB khác”-ông Toshiya Miura cho biết.

Theo Nguyên Phong (TPO)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?