TRƯỚC TRẬN LÀM KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA ĐT LONG AN

HLV Vital đã hết đường binh?

Nếu như nhiệm vụ của người đồng nghiệp Lê Thụy Hải là chỉ xốc lại và quy hoạch lại dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm thì HLV Vital chẳng có thứ gì để chọn lựa. Hàng tiền đạo Campos thì quá “gỗ”. Cầu thủ này đã yếu chuyên lại chơi thiếu tính đồng đội. Khu vực giữa sân có Paulo nhưng anh chàng này xứng đáng chơi ở đội hạng Nhất hơn là V-League. Trong hai trận sân nhà HLV Vital đã rất đau đầu với nhà tổ chức Paulo. Ông đã nhiều lần ra sát đường biên mắng xối xả lối thi đấu rất vô trách nhiệm mà lại đổ lỗi cho đồng đội của mình. Bên cạnh bộ đôi tiền đạo như thế, cầu thủ nhập tịch Phan Lê Issac cũng không khá gì hơn trong vai trò tiền vệ cánh.

Sấp sấp ngửa ngửa với danh sách không tinh túy trong tay, HLV Vital có hai tiền đạo nội gồm Việt Thắng và Thanh Bình. Cả hai đều đã qua thời đỉnh cao lại thi đấu trong điều kiện phải tự lực nhiều hơn vì không có người làm bóng, không người hỗ trợ.

HLV Vital đã hết đường binh? ảnh 1

HLV Vital đau đầu với cuộc đua trụ hạng. Ảnh: XUÂN HUY

Bình Dương ở lượt trận thứ bảy là phải lấy trọn 3 điểm. Không thực hiện được mục tiêu này trên sân nhà trước ĐT Long An thầy trò HLV Lê Thụy Hải xem như đánh đổ tất cả những kỳ vọng của người hâm mộ sau trận đấu ở Ninh Bình có được 1 điểm quý. Mà thực lực của Bình Dương thì rõ ràng họ làm được chuyện này trong tầm tay.

Như vậy rõ ràng vòng đấu này quá nan giải cho HLV Vital vốn cùng từng là HLV ở B. Bình Dương và bị sa thải.

Nguy hiểm hơn cho ĐT Long An là sau trận làm khách tại Bình Dương, đội phải xuống Kiên Giang “sống mái” với đối thủ tranh chấp trực tiếp suất trụ hạng rồi lại ra Đà Nẵng làm khách…

Hai trận thua sân nhà đẩy ĐT Long An vào thế cực khó.

Cứ đà này họ mà trụ hạng mới là chuyện lạ.

DUY ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.