Inter giành quyền sở hữu thủ thành Emilliano Viviano

Theo thông tin mới nhất từ báo giới Italia, Inter Milan đã chính thức chiêu mô được “người gác đền” tài năng Emilliano Viviano sau khi chiến thắng trong cuộc đấu giá với Bologna, đội cũng nắm 50% quyền sở hữu thủ thành này.

Inter giành quyền sở hữu thủ thành Emilliano Viviano ảnh 1

Viviano sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Inter

Trong cuộc đấu giá theo hình thức nộp hồ sơ kín này, kẻ chiến thắng là đội đưa ra mức giá cao hơn cho cầu thủ đang thuộc diện đồng sở hữu chung của cả hai CLB. Và với 4,1 triệu euro, Inter đã trở thành điểm dừng chân kế tiếp của Viviano thay vì Bologna.

Sở dĩ Nerazzurri chỉ phải bỏ ra số tiền “khiêm tốn” như vậy cho một nửa giá trị còn lại của Viviano là bởi chủ tịch Stefano Pedrelli của Bologna đã đặt giá… sai trong hồ sơ. Vì vậy, lẽ dĩ nhiên Inter nghiễm nhiên trở thành đội trả giá cao nhất và giành luôn quyền sở hữu toàn bộ giá trị của ngôi sao Azzurri.

Cũng trong cuộc đấu giá này, Bologna tiếp tục nhận lấy thất bại khi để mất tài năng trẻ người Thụy Điển Albin Ekdal vào tay Juventus. Trong khi Genoe giành quyền sở hữu Fernando Forestieri “trước mũi” Udinese.

Theo N.Văn.Huy (Dân trí)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...