Khai mạc giải vô địch Futsal toàn quốc 2015:

Khai mạc, phóng viên đã…việt vị

Theo như tinh thần cuộc họp báo ngày 15-3 trên sân Thống Nhất thì giai đoạn một của giải đấu diễn ra ở nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, giai đoạn hai ở sân Phú Thọ. 

Khai mạc, phóng viên đã…việt vị ảnh 1
 

Phó Ban Tổ chức giải Dương Nghiệp Khôi trả lời báo chí trong buổi họp báo ngày 15-3.

Tuy nhiên cuối cùng Ban tổ chức thay đổi địa điểm thi đấu, toàn giai đoạn một thay vì thi đấu ở Lãnh Binh Thăng thì nay chuyển về Nhà thi đấu Phú Thọ. Một số phóng viên được truyền tai nhau từ đồng nghiệp để phải gọi điện xác minh có chính xác hay không. Con số không ít phóng viên bị…việt vị ngay vòng khai mạc vì đinh ninh là thi đấu ở Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng nên đến nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng thấy chẳng có gì…thế là hoang mang…bối rối. Cuối cùng trở về Nhà thi đấu Phú Thọ.

Rất thiếu trách nhiệm rằng, giải toàn quốc, LĐBĐ Việt Nam có công cụ là trang web của VFF nhưng chẳng hề có một thông cáo báo chí, hay một thông báo nào về việc thay đổi địa điểm như ngày khai mạc. Ngay cả trang web của LĐBĐ TP.HCM cũng chẳng thấy thông tin thay đổi địa điểm.

Khai mạc, phóng viên đã…việt vị ảnh 2
 

Thái Sơn Nam (áo xanh) thắng trận đầu trước Hải Phương Nam. 

Cuối cùng lên nhà thi đấu Phú Thọ, trong lễ khai mạc nghe ông Phó Ban tổ chức Dương Nghiệp Khôi…loa trên loa phóng thanh là giai đoạn một của giải diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, giai đoạn hai tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Chẳng thấy ông Phó Ban tổ chức có lời đính chính nào. Và ngay buổi họp báo ngày 15-3 trên sân Thống Nhất cũng chính ông Dương Nghiệp Khôi thông báo giai đoạn một của giải đá ở nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng…

Cách làm việc còn nghiệp dư và thiếu sự tôn trọng.

Giải vô địch Futsal quốc gia năm nay có sự cải tiến và thay đổi để tiếp cận theo tiêu chuẩn AFC. Giai đoạn một có hai bảng đấu, mỗi bảng gồm năm đội đáng vòng tròn một lượt. Mỗi bảng loại hai đội chót bảng. Tám đội còn lại của hai bảng bước vào giai đoạn hai đá vòng tròn một lượt chọn nhà vô địch.

Theo tiêu chí này thì mỗi giải vô địch tăng số trận cọ xát cho mỗi CLB.

Vòng đấu khai mạc giải chiều 29-3, Sanna Khánh Hòa một đội bóng rất mạnh là đối trọng của Thái Sơn Nam nhưng lại thua tức tửi trước Casanco khi họ để đội này lội ngược dòng và thắng chung cuộc 3-2. Trận đấu sau đó Thái Sơn Nam thắng Hải Phương Nam 4-3. Hai tuyển thủ quốc gia đang khoác áo Thái Sơn Nam hoàn thành cú đúp gồm Văn Vũ, Trọng Luân. Ba bàn của Hải Phương Nam do công Hoài An và Danh Toại ghi cú đúp.

Chiều 30-3 giải tiếp tục diễn ra các cặp đấu Sanatech Khánh Hòa- Fishsan Ninh Thuận (14 giờ), Tân Hiệp Hưng- Thái Sơn Bắc (16 giờ).

Benzema đáp trả Salah và đòi vô địch Champions League

Benzema đáp trả Salah và đòi vô địch Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema đã đáp lại những câu nói của tiền đạo Liverpool, Mohamed Salah về việc trả thù Real Madrid khi tuyên bố rằng Lữ Đoàn đỏ dường như quá tự tin khi họ giành quyền vào chung kết Champions League một cách dễ dàng.
Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

(PLO)-  HLV của Barcelona, ​​ Xavi đã thừa nhận trung thực về khả năng trở lại Camp Nou của Neymar khi tương lai của ngôi sao PSG với nhà vô địch Ligue 1 đã bị soi mói rất nhiều, từ lúc Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng ở lại.
Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

(PLO)- Cơn bão vàng SEA Games 31 của thể thao Việt Nam cũng chính là nỗi trăn trở lớn của những nhà thực hiện chiến lược thể thao khi sắp tới phải bước ra “sông” Asiad rồi “biển” Olympic.