GIẢI BOWLING BÁO CHÍ MỞ RỘNG LẦN 1-2013

Khi phóng viên thành bowler

Dưới sự tài trợ của các nhãn hàng Adidas, Thái Sơn Nam, Vinasun sẽ chính thức khai mạc 13 giờ trưa nay (5-1) tại Trung tâm Sài Gòn Super Bowl (Trường Sơn, quận Tân Bình). Sau lần đầu tổ chức khá thành công vào năm 2002, năm nay các phóng viên chuyên cầm bút tiếp tục có cơ hội thử sức cùng vòng xoáy của những quả banh bowling.

Đến chiều qua, đã có 14 đội (năm VĐV/đội) đăng ký tham gia tranh tài gồm các báo Pháp Luật TP.HCM, Thanh Niên, Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao Động, Công An TP.HCM, Thể Thao TP.HCM, Thế Giới Phụ Nữ, Đài Truyền hình TP.HCM (hai đội) cùng ba đội tuyển của các nhà tài trợ. Giải thi đấu tổng cộng sáu nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và chức vô địch đồng đội năm người (điều lệ bắt buộc đội tham dự giải có một bowler là nữ).

Khi phóng viên thành bowler ảnh 1

Các VĐV trong hai buổi tập để chính thức thi đấu vào chiều nay. Ảnh: XUÂN CƯỜNG

Vì là giải đấu đặc biệt nên ban tổ chức đã mở khóa học cấp tốc trong hai buổi 3 và 4-1 để các VĐV thọ giáo kỹ thuật từ các HLV giàu kinh nghiệm của Sài Gòn Super Bowl. Cũng từ hai buổi huấn luyện này mà tương quan lực lượng các đội đã được điểm mặt. Theo đó các VĐV HTV chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho các danh hiệu vô địch bởi nhiều tay máy lẫn biên tập viên đã làm quen với môn này từ lâu. Nhiều đối thủ còn lại chủ yếu tranh các vị trí nhì, ba do đa số các “VĐV bất đắc dĩ” chưa có nhiều thời gian làm quen với bowling. Tuy nhiên, không vì thế mà giải đấu sẽ kém phần sôi nổi, bởi các phóng viên thể thao ngày thường cầm bút nay ai cũng quyết tâm cho lần trở thành bowler chính hiệu.

Tham dự sân chơi này, phần thưởng ngoài quà tặng và 18 kỷ niệm chương do BTC trao tặng, mỗi VĐV tham gia tranh tài sẽ được Sài Gòn Super Bowl cấp thẻ VIP miễn phí 6 games/tháng trong vòng một năm. Một phóng viên nói vui, hổng chừng Asiad 2019 tổ chức tại Việt Nam sắp tới sẽ có phóng viên trở thành tuyển thủ bowling quốc gia đấy.

Biết đâu được!

MINH HOÀNG

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.