Cách xem giải Ngoại hạng Anh chỉ với chi phí siêu rẻ trên Tivi và smartphone

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Lần đầu tiên truyền hình K+ áp dụng khuyến mãi tới 50% cho cả đầu thu và gói thuê bao trong tháng 10.

Lần đầu tiên truyền hình K+ tung ra gói khuyến mãi “Ưu đãi tới” khi giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao từ ngày 10-10 đến 31-10.

Đồng thời đơn vị này cũng thông tin tăng cường hàng loạt chương trình giải trí đỉnh cao như Original Series “Bếp trưởng tới”, series Gia Tộc Rồng, Ngoại hạng Anh và các giải đấu thể thao được yêu thích nhất như tennis, Gofl, giải đua Formula 1…, chỉ với một nửa chi phí.

Theo đó với khách hàng đăng ký thiết bị đầu thu DTH/BOX sẽ được giảm 50% cho cả đầu thu với gói thuê bao từ 3, 6, đến 12 tháng đối với gói trọn vẹn và 6, 12 tháng đối với gói tiện lợi. Với khách hàng đăng ký ứng dụng K+ cũng sẽ được giảm 50% cho cả hai gói tiện lợi và trọn vẹn khi đăng ký thời hạn từ 1, 3 và 6 tháng. Trong đó, gói tiện lợi áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, gói trọn vẹn từ thứ 6 tới chủ nhật hàng tuần.

Theo đơn vị này, những hoạt động khuyến mãi hấp dẫn trên nhằm giúp khán giả tận hưởng được hàng hoạt nội dung giải trí hấp dẫn với mức giá tốt nhất có thể, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam.

Đọc thêm