Kaspersky vào nhóm Leader về giải pháp bảo vệ đầu cuối

Đánh giá dựa trên tiêu chuẩn về cả “hoàn thành nhiệm vụ” lẫn “khả năng hoạt động”. Đây là lần thứ 6 liên tiếp công ty được Gartner chọn vào nhóm này. 

Nikita Shvetsov, Giám đốc Công nghệ Kaspersky Lab phát biểu: “Chúng tôi thấy việc dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh mạng đòi hỏi sự đổi mới không ngừng. Các nhà cung cấp cần phản ứng nhanh trước những thủ thuật mới của tội phạm mạng, đồng thời nắm bắt được bối cảnh CNTT liên tục thay đổi.

Năm nay đánh dấu kỉ niệm lần thứ 20 của Kaspersky Lab về sự vượt bậc trong công nghệ khi chúng tôi phát triển và tiến hành nhiều phương pháp tiếp cận an ninh mạng.

Từ cập nhật sản phẩm nhanh chóng cho đến dịch vụ bảo mật đám mây, và giờ đây là thuật toán máy tính tiên tiến, đây đều là những thành tựu chúng tôi đã được chứng minh bằng những bài kiểm tra độc lập, từ những nhà phân tích danh tiếng và thỏa mãn được người tiêu dùng”.

Magic Quadrant là một báo cáo nghiên cứu thị trường hằng năm được Gartner thực hiện dựa trên phân tích mức độ phức tạp của giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối từ các hãng bảo mật khác nhau trên thế giới. Danh sách này được chia thành 4 nhóm là Leader, Challenges, Visonaries và Niche Players, trong đó "Leader" là danh hiệu cao nhất.

Gartner không khẳng định chất lượng của bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hay dịch vụ được mô tả trong các tài liệu nghiên cứu và không tư vấn cho người dùng nên chọn công nghệ nào từ những nhà cung cấp được đánh giá cao hay với mục đích nào khác. 

Đọc thêm