Màn hình iPod Touch thế hệ 5 bản màu trắng lộ diện

Dựa vào ảnh được chia sẻ trên trang iFixDirect, các chuyên gia cho rằng, iPod Touch trông không khác nhiều so với trước, vẫn là cỡ 3,5 inch độ phân giải 960 x 640 pixel. Sản phẩm nhiều khả năng sẽ sở hữu bộ nhớ lên đến 128 GB.

Bốn đời máy nghe nhạc iPod Touch trước của Apple đều là màu đen và model mới sẽ hỗ trợ cả 2 màu giống iPhone 4 và iPad 2.

Màn hình iPod Touch thế hệ 5 bản màu trắng lộ diện ảnh 1

iPod Touch màu trắng.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo (Đài Loan) khẳng định Apple đang sản xuất iPod Touch mới với 2 màu đen và trắng cùng kiểu dáng khá giống phiên bản 4. Tuy nhiên, ông này cũng cho rằng, sản phẩm sẽ không được nâng cấp nhiều về cấu hình vì Apple phải tập trung chip A5 cho iPhone 5 và iPad 2 vốn đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Từ hệ điều hành iOS 5 thử nghiệm, các nhà phát triển gần đây cũng nhận ra rằng, Apple đang sản xuất iPod Touch thế hệ mới có khe cắm sim để kết nối 3G giúp truy cập Internet ở bất cứ nơi nào có mạng di động.

Màn hình iPod Touch thế hệ 5 bản màu trắng lộ diện ảnh 2

Ý tưởng iPod Touch 5 màu trắng. Ảnh: iPodnn.

Máy nghe nhạc giải trí iPod Touch xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007. Cứ sau mỗi model iPhone, Apple lại cho ra mắt iPod Touch với cấu hình tương đương từ bộ vi xử lý cho đến chất lượng màn hình và cắt giảm đi khe cắm sim, kết nối 3G.

Theo Nguyễn Hùng (VNE)

Đọc thêm