Nhiều máy tính bảng được trao cho các em học sinh mồ côi vì COVID-19

AUDIO bài viết

Chiến dịch lần này sẽ tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà FPT Retail đã thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Mới đây, FPT Shop đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên mang “Xuân ấm áp - Tết bình an” đến với những bệnh nhi phải điều trị dài ngày, trẻ em mồ côi vì dịch COVID-19 ở TP.HCM với mong muốn các em sẽ đón một năm mới ấm áp, đủ đầy hơn.

Chương trình đã trao hàng trăm phần quà tết (gồm quà và tiền mặt) cho các bệnh nhi đang điều trị lưu trú dài ngày tại các bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Viện Tim TP.HCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

tre-em-kho-khan

Trước đó, công ty cũng đã cùng Báo Tuổi Trẻ trao học bổng, quà tết cho các gia đình công nhân môi trường đô thị có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, tặng máy tính bảng cho các em học sinh mồ côi do COVID-19.

FPT Retail mong muốn góp phần nhỏ bé giúp xoa dịu nỗi đau, mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cũng như gia đình một cái tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Trải nghiệm khách hàng & Marketing FPT Retail chia sẻ: "Với những món quà tết nhỏ, chúng tôi mong rằng sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp các em lạc quan chiến thắng bệnh tật cũng như vượt qua những nỗi đau tinh thần để sớm trở về với cuộc sống thường nhật và thực hiện được những ước mơ của mình".

ong-ngo-quoc-bao-fpt-shop

Ông Ngô Quốc Bảo trao quà tết cho các em nhỏ. 

Được biết, với mỗi một sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, gia dụng, PC được bán ra trong dịp Xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội được lì xì đến 7 triệu đồng, mua 1 tặng 1 và trúng "hổ vàng".

Đọc thêm