Viettel là nơi làm việc tốt nhất về CNTT và viễn thông

Đây là năm thứ hai liên tiếp Viettel được đánh giá là một trong tốp 10 những tổ chức có môi trường làm việc tốt nhất. Xét trên cả bốn ngành hàng là tiêu dùng nhanh (FMCG), CNTT&VT, bán lẻ và tài chính-ngân hàng, Viettel là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất đạt thứ hạng cao này. 

Viettel cũng là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với thế hệ Y (có năm sinh từ 1985 đến 2000) ngay trong lần đầu tiên bình chọn.

Đại diện các doanh nghiệp nhận cúp vinh danh.

Hiện nay Viettel tiếp tục đặt mục tiêu phổ cập Internet thông qua việc xây dựng mạng 4G phủ sóng toàn quốc, để vùng phủ 4G rộng và sâu như đã từng làm với 2G, từ đó tạo ra cuộc cách mạng lần thứ hai về viễn thông tại Việt Nam, để mỗi người dân Việt Nam đều có một smartphone 4G, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, là cơ hội để Việt Nam xây dựng một quốc gia tri thức, quốc gia thông minh hóa. Đây chính là yếu tố truyền cảm hứng cho lực lượng nhân sự của Viettel.

 Viettel luôn chủ động giải quyết các vấn đề của xã hội để mang lại hiệu quả nhất .

Với tổng quân số gần 50.000 người, trong đó có gần 10.000 người nước ngoài, mỗi thành viên của Viettel đều được trao cơ hội thể hiện năng lực của mình. Lãnh đạo Viettel luôn có niềm tin là ai cũng có giá trị riêng của mình và phần nhiều đều đang chưa thể hiện hết. Chính vì vậy, việc giao việc khó và đặt niềm tin vào họ là cách để Viettel đánh thức những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi con người. Thông qua việc chinh phục những thách thức, đội ngũ của Viettel vừa được truyền cảm hứng để làm việc, vừa hoàn thiện bản thân để nâng cao hiệu suất.

Đọc thêm