Lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành sáng qua đã đến thăm đội tuyển U-23 Việt Nam và cho biết đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng với khả năng đoạt HCV đầu tiên ở môn canoeing lĩnh ấn tiên phong thi đấu ngày khai mạc 11-11.

Theo ông Thành, ngày 9-11, đại quân sẽ sang Jakarta và địa điểm chính Palembang gồm 43 đội tuyển (hai đội đã đến Jakarta là cầu lông và canoeing). Điều khó khăn nhất của một số đoàn là săn tìm vé máy bay di chuyển ngược từ Jakarta đến Palembang chưa đầy đủ. Bên cạnh đó, mối quan tâm của ông trưởng đoàn còn là vấn nạn kẹt xe thường xuyên tại Jakarta sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của các đội.

Lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam ảnh 1

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Lâm Quang Thành thăm và động viên các cầu thủ bóng đá. Ảnh: ANH DŨNG

Sáng qua, ông Lâm Quang Thành đã tranh thủ ghé thăm đội tuyển cầu lông Việt Nam tại khách sạn Pradana. Cầu lông Việt Nam có 10 ngày tập huấn tại CLB Java Jaya và đến hôm nay mới về khách sạn Century Park do ban tổ chức bố trí, chuẩn bị xuất quân ngày 12-11.

NGỌC ANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.