(PLO)- Sau khi Barcelona coi Jurgen Klopp là ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế HLV trưởng thay Ronald Koeman, giới truyền thông nước Anh đã bắt đầu “khui lại” kế hoạch chia tay Livepool của chiến lược gia người Đức.
(PLO)- Huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus cảnh báo tuyển Anh phải thắng Đức trong 90 phút hay 120 phút, bằng không họ lại nếm trải đau khổ ở loạt sút luân lưu.
(PLO)- Hai trận liên tiếp ở Nations League, Đức luôn vượt lên dẫn trước nhưng không thể lấy trọn 3 điểm. Điều này khiến HLV Joachim Low cực kỳ thất vọng.
(PLO)- Thụy Điển suýt chút nữa đạt mục tiêu kiếm ít nhất 1 điểm trước ĐKVĐ thế giới Đức bằng lối phòng ngự đổ bê tông nhưng họ lại “chết” đúng ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.
(PLO)- Tuyển Đức bị Thụy Điển dẫn trước rồi sau đó chỉ chơi với 10 người nhưng khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ phút 90+5 của Toni Kroos đã giúp người Đức trở về từ cõi chết bằng chiến thắng 2-1.
(PLO)- Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng 90+5 của Toni Kroos đã giúp tuyển Đức ngược dòng ngoạn mục trong cảnh chỉ còn 10 người hạ Thụy Điển 2-1 ở lượt trận thứ hai bảng F VCK World Cup 2018.
(PLO)- Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...