(PLO)- Chia sẻ khó khăn với một bộ phận người nghèo ở TP Quy Nhơn trong mùa dịch COVID-19, các cầu thủ Bình Định đã tặng 100 phần quà (mỗi phần gồm 10 kg gạo và một thùng mì tôm) ở phường Ngô Mây và Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Trần Phú. Đội cũng dành 50 suất quà để dành tặng 50 người bán vé số dạo trên địa bàn thành phố.
(PLO)- Sáu học sinh chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ để chơi nhưng bất ngờ nước tràn vào nhấn chìm thuyền khiến ba học sinh bị đuối nước thương tâm.
(PLO)- Việc sách giáo khoa (SGK) ngữ văn lớp 7, tập 1 dịch bài thơ tứ tuyệtNam quốc sơn hà (Sông núi nước Nam) khác với bản dịch trước đây khiến nhiều người không đồng tình.Thực tế, có rất nhiều bản dịch khác nhau trước đây của những vị học giả, nhà Nho, nhà Hán học... và cũng đã gây nhiều tranh cãi trong giới học giả.
Tin từ Công an phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết: đến sáng 7-12, xe tay ga BKS 77M7-1099 vắng chủ, để trên vỉa hè công viên Lý Thường Kiệt, thuộc khu vực 3, phường Lý Thường Kiệt được công an phường tạm giữ vào sáng 6-12 vừa qua vẫn chưa có người đến nhận.
(PLO)- Ngày 20-10, công an phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) tiếp tục lập hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản đối với băng trộm gồm 5 “nữ tặc”.
(PL)- Nhiều người phản ánh chưa được hỏi ý kiến về việc xây chợ mới. Lãnh đạo quận Tân Bình lại khẳng định đã phát phiếu lấy ý kiến cho 100% tiểu thương.
(PL)- Hơn 9 giờ ngày 8-9, cần cẩu trong công trình xây dựng chung cư Nguyễn Kim (quận 10, TP.HCM) bất ngờ gãy sập xuống đè lên nhà dân khiến khu phố hoảng loạn.
Còn đúng một tuần nữa là đến Trung thu. Đây là thời gian cao điểm người tiêu dùng mua bánh Trung thu. Ở TP.HCM, tại các đường Lũy Bán Bích (Tân Phú), Kinh Dương Vương (quận 6)… các tiệm bánh Trung thu đã treo bảng đại hạ giá, mua một tặng một, song hầu như tiệm nào cũng vắng khách.
Triển lãm có sự tham gia của gần 50 trường THPT, ĐH-CĐ đến từ các đất nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, với những chương trình học bổng lên tới 250 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác.
(PL)- Công an quận 10, TP.HCM đang tạm giữ Trương Quang Khải (ngụ quận 10, từng có một tiền án tội cướp giật tài sản) để điều tra, xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.