Ba nam học sinh lớp 9 tại Bình Phước đuối nước thương tâm

Đến tối 20-9, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc đuối nước thương tâm xảy ra tại xã Phú Văn (huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) khiến ba học sinh lớp 9 tử vong.

Hồ thủy điện Thác Mơ nơi sáu học sinh chèo thuyền ra chơi.

Theo thông tin ban đầu, được biết trưa cùng ngày, sau khi đi học về sáu em học sinh học lớp 9 (Trường THCS Lý Thường Kiệt) rủ nhau về nhà em Nguyễn Ca Văn Phương để chơi.

Tại đây, các em đã rủ nhau chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ gần nhà Phương để chơi. Khi vừa chèo ra khoảng gần 20 m thì bất ngờ nước tràn vào thuyền nhấn chìm cả sáu em học sinh.

Chiếc thuyền các em học sinh chèo ra hồ chơi.

Một em trong nhóm biết bơi đã bơi được vào bờ và tìm cây kéo được hai bạn khác vào bờ. Ba em còn lại gồm: Nguyễn Ca Văn Phương, Lâm Quang Duy và Nguyễn Tiến Đồng (đều sinh năm 2005) không bơi được vào bờ nên đã nhanh chóng bị chìm dần.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân gần đó chạy lại nhanh chóng bơi ra tìm kiếm. Nhưng khi vớt được các em lên bờ thì ba em đều tử vong.

Gia đình chuẩn bị tổ chức đám tang cho ba em nhỏ bị đuối nước thương tâm.

Hiện tại, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi chia buồn và hỗ trợ các gia đình có con không may bị đuối nước.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.