Thương tâm: 3 em nhỏ trong một gia đình tử vong

Ngày 25-6, ông Phan Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Châu Hoá (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn xã Châu Hoá vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến ba em nhỏ trong một gia đình tử vong.

Thương tâm: 3 em nhỏ trong một gia đình tử vong ảnh 1
Gia đình lo hậu sự cho các em. Ảnh: CTV

Theo đó, chiều 24-6, ba người con của ông Hoàng Văn Lý (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thanh (48 tuổi) sống tại thôn Thanh Châu (xã Châu Hoá) ra kênh nước cách nhà khoảng 7 m để chơi đùa.

Đến 17 giờ cùng ngày, không thấy các con đâu bà Nguyễn Thị Thanh đã hô hoán mọi người đi tìm, phát hiện ba em nhỏ nằm dưới kênh nước trước nhà.

Được biết, trong ba em có hai em nữ, một em sinh năm 2009 học lớp bốn, một em sinh năm 2011 học lớp hai. Một bé trai sinh năm 2013, năm nay bước vào lớp một.

Hiện chính quyền địa phương đã hỗ trợ ba triệu đồng cho gia đình bị nạn và giúp đỡ gia đình tiến hành tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...