Man City chi 5 triệu bảng mua tài năng "tuổi teen"

Man City chi 5 triệu bảng mua tài năng "tuổi teen" ảnh 1

Jose Angel Pozo

Cầu thủ đầy hứa hẹn của lò đào tạo trẻ Real này đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm với Man City vào tháng 3 tới, khi anh tròn 16 tuổi. Pozo đã khước từ đề nghị ở lại sân Santiago Bernabeu, đồng thời từ chối các lời mời khác từ Arsenal và Liverpool.

Man City đã đồng ý một thỏa thuận chi phí bồi thường đào tạo cho Real. Các nguồn tin từ Anh cho rằng con số trên có thể lên đến 5 triệu bảng.

Trong lúc đó, giới truyền thông khẳng định trong thỏa thuận có điều khoản cho phép Pozo trở lại chơi cho Real vào năm 2014 hoặc 2015 với một số tiền định trước.

Cầu thủ sinh trưởng tại Malaga dự kiến sẽ đến Anh thi đấu với sự tháp tùng của gia đình.

Theo Tung Sơn (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.