(PLO)- Không cần biết HLV trưởng mới của Manchester United là ai, siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha đã quyết định tương lai ở đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane khẳng định một Cristiano Ronaldo rất hung hăng và đang buồn điều gì đó đã trút mọi giận dữ lên Tottenham.
(PLO)- De Bruyne và Mahrez mỗi người lập cú đúp giúp Manchester City dễ dàng hạ Manchester United 4-1 trong trận derby thành Manchester ở vòng 28 Premier League.
(PLO)- Huyền thoại Manchester United Rio Ferdinand đau lòng tuyên bố CLB thân yêu của mình phải xóa đi làm lại và sao chép công thức chiến thắng của Liverpool trong 2 năm tới nếu muốn trở lại đỉnh cao.
(PLO)- Đó là suy nghĩ của rất nhiều fan từ khắp nơi trên thế giới khi xem trực tiếp chiến thắng kịch tính của Manchester United trước West Ham ở vòng 23 Premier League, với pha lập công phút bù giờ cuối cùng của Marcus Rashford.
(PLO)- Diogo Dalot từng là người thừa dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Nhưng việc Ralf Rangnick đến Manchester United đã chứng kiến hậu vệ phải người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ quan trọng ở đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- Đó là dòng tít của tờ Daily Star (Anh) khi nói về Anthony Elanga, cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Brentford ở Premier League.
(PLO)- HLV Ralf Rangnick đã ủng hộ “cuộc tấn công tàn bạo của Cristiano Ronaldo vào các đồng nghiệp ở Manchester United và cảnh báo: Đã đến lúc tất cả phải biết lắng nghe”.
(PLO)- HLV Ralf Rangnick đã gửi lời cảnh báo đến Marcus Rashford về tương lai của anh ở Manchester United, đồng thời chiến lược gia người Đức cũng chốt băng đội trưởng ở đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- Vai trò của Cristiano Ronaldo tại Manchester United tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng huyền thoại Arsenal Nigel Winterburn cho rằng, “quỷ đỏ” cần phải xây dựng lối chơi xung quanh siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha.
(PLO)- Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng đưa ra “phán quyết” về HLV Ralf Rangnick và anh thừa nhận, cho đến nay Manchester United chưa có nhiều cải thiện kể từ khi chiến lược gia 63 tuổi người Đức thay thế Ole Gunnar Solskjaer vào tháng 11 năm ngoái.
(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
(PLO)- UBND TP Hà Nội vừa đề xuất di dời 10 cơ sở nhà đất do không phù hợp với quy hoạch xây dựng, tổng diện của những công trình này lên tới hơn 300.000 m2.