Mou cũng "chê" Barca, chọn Man City

Cùng với "giáo sư" Wenger, Jose Mourinho làm nóng thêm cuộc chiến giữa Man City và Barca, diễn ra vào đêm nay (18/2) ở vòng đối đầu trực tiếp. Không hẹn mà gặp, cả 2 nhà cầm quân này cùng nghiêng cán cân về thầy trò Pellegrini bởi Barca đã để mất đi sự sắc sảo, mạnh mẽ vốn có.

Chelsea, Arsenal, Mourinho, Wenger, Ozil, Ivanovic, Hazard, Man City, Mata, Suarez, Barca

Mou chê Barca tơi tả

Thậm chí, cựu HLV Real còn dùng lời lẽ nặng nề hơn so với chiến lược gia người Pháp khi nhận xét trên ITV, "Barca dưới thời HLV Martino hiện nay là tệ nhất trong nhiều năm qua". Vì thế, Man City, đội bóng vừa hạ Chelsea của Mou với tỷ số 2-0, có cơ may hưởng niềm vui chiến thắng.

Ông cho biết: "Tất nhiên, với lịch sử của mình, Barca được yêu thích hơn nhưng mùa này, họ không còn giống những năm trước. Họ vẫn còn đó Messi, một người đặc biệt và cả một lực lượng hùng mạnh. Dù vậy, Man City vẫn có cơ hội bởi đây là một Barca tệ nhất trong nhiều năm qua".

Trong khi đó, phát biểu trước giờ bóng lăn, HLV đội chủ nhà, Pellegrini cảm thấy khá tự tin khi tiếp đón Barca bởi lúc này "chỉ có 1 đội bóng ở Manchester và đó là chúng tôi", và M.U chỉ còn là trong quá khứ.

"So tài với Barca đêm nay sẽ là một bài test tốt. Nó là quan trọng nhưng tôi không nghĩ là điều quan trọng nhất vì chúng tôi mới chỉ ở vòng 16 đội", Pellegrini chia sẻ.

Còn HLV Martino thì cho rằng: "Man City - Barca thực sự như một trận chung kết", và kẻ nào sở hữu quyền kiểm soát bóng nhiều hơn, sẽ mang yếu tố quyết định. Ông cũng tỏ ra hết sức thận trọng khi nhận xét đối thủ là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay.

Theo L.H (VNN)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...