Mourinho: Mua Rooney, gây sức ép lên Torres

Mùa giải trước, chỉ có Torres và Demba Ba là tiền đạo “dùng được” ở Stamford Bridge. Hiện tại, Romelu Lukaku vừa trở lại sau thời gian đá thuê cho West Brom, trong khi Chelsea đã ký hợp đồng với Andre Schurrle từ Leverkusen và đang công khai theo đuổi Wayne Rooney.

Mourinho: Mua Rooney, gây sức ép lên Torres ảnh 1

“Tôi nghĩ Fernando nên cảm thấy hạnh phúc bởi vì chúng tôi có sự cạnh tranh trong đội bóng và điều đó tốt cho tất cả các cầu thủ, ở mọi vị trí.” Mourinho nói.

“Đôi khi, Torres là tiền đạo duy nhất trong đội, trước khi Demba Ba đến vào tháng Giêng. Bây giờ thì chúng tôi có thêm 3 tiền đạo khác và đó là một điều tốt.”

Trong khi đó, Mourinho thừa nhận rằng Chelsea không có bất cứ mục tiêu nào để thay thế Wayne Rooney trong trường hợp không thể mua được tiền đạo này. Mặc dù vậy, HLV người Bồ Đào Nha tuyên bố rằng ông có thể cảm thấy hài lòng với đội hình hiện tại của The Blues mà không cần thêm bất cứ sự bổ sung nào.

“Tại thời điểm này, chúng tôi đã làm những gì, các bạn đều biết. Lời đề nghị là chính thức và công khai và sau đó không có gì khác.” Mourinho khẳng định.

“Nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh bởi vì Chelsea đang hạnh phúc với những gì mình đang có."

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.