“M.U lọt vào bảng đấu Champions League khó nhất lịch sử"

Giữa tuần này, Champions League, giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB, sẽ trở lại. Ở mùa giải năm nay, M.U lọt vào bảng đấu không ít cạm bẫy với sự xuất hiện của Shakhtar Donetsk, Real Sociedad và Leverkusen.

“M.U lọt vào bảng đấu Champions League khó nhất lịch sử" ảnh 1

Đây là mùa giải đầu tiên David Moyes thử lửa ở Champions League

Theo đánh giá của Sir Alex, Quỷ đỏ đã lọt vào bảng đấu Champions League khó khăn nhất trong lịch sử. Phát biểu trước báo giới, HLV David Moyes dẫn lời của người tiền nhiệm, ông nói: “Sau khi biết được kết quả bốc thăm, tôi đã gọi điện cho Sir Alex và ông ấy cho rằng M.U đã lọt vào một trong những bảng đấu khó khăn nhất trong lịch sử đội bóng.

Nếu những lời nhận xét ấy đến từ ông ấy, điều đó có nghĩa rằng, bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý đối diện với khó khăn.

Đó đều là những CLB sở hữu đội hình tuyệt vời nhưng tôi nghĩ rằng đây là dịp thuận lợi để chứng minh sức mạnh của Quỷ đỏ. Tôi tin chắc rằng dù ở bất kỳ mùa giải Champions League nào, M.U đều đặt quyết tâm lên ngôi vô địch”.

Giữa tuần tới, M.U sẽ mở màn chiến dịch chinh phục Champions League bằng cuộc chiến với Leverkusen tại Old Trafford.

Theo Minh Anh (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...