Muốn vé A phải qua “cò”

Thấy “thượng đế”, “cò” ra giá 300.000 đồng/vé khu A2 và A3, còn muốn A1 thì 500.000 đồng/vé. Một khán giả tên Tùng, sau hồi hỏi thăm nhân viên bán vé, quay ra tâm sự: “Nhà tôi sát đây, mà từ khi thông báo bán vé đến giờ không mua nổi vé A1, A2, A3 trong khi ở đây thì vé A4, A5, và B, C, D thì muốn mua bao nhiêu cũng có. Mang câu này hỏi một cán bộ quản lý thì được giải thích khu vực khán đài A chủ yếu là vé mời, nên số vé còn lại rất ít”. Nghe xong lại thấy ngạc nhiên bởi vé A thì hiếm bởi toàn vé mời nhưng trên tay “cò” thì muốn bao nhiêu cũng có.

VÂN VŨ

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

(PLO)- Các nguồn tin thân cận với Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố rằng cầu thủ 37 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng Saudi Arabia Al-Nassr vào tháng 1 theo như tờ Daily Mail đưa tin.
Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

(PLO)- Từ Barcelona, đến Paris, Milano, Rabat, đến Qatar, cộng đồng người Morocco ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Tây Ban Nha tại vòng 1/8 World Cup 2022 sau loạt đá luân lưu. Dưới đây là chùm ảnh của Getty.
Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

(PLO)- Kết thúc vòng bảng, ba đội Tây Á gồm Saudi Arabia, Iran và chủ nhà Qatar bị loại, sau vòng 16 đội thì lần lượt Úc, Nhật Bản rồi Hàn Quốc dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cái được của bóng đá châu Á rất lớn.