Nasri: "Tôi sẽ vô địch với Man City trước Arsenal"

Nasri: "Tôi sẽ vô địch với Man City trước Arsenal" ảnh 1

Từng là cầu thủ con cưng của Arsenal, bây giờ Nasri trở thành kẻ thù đối với đội bóng cũ.

Cuối tuần trước Nasri lần đầu tiên trở lại sân Emirates kể từ khi chuyển đến Man City mùa hè năm ngoái.

Không như cách người ta đón tiếp cố nhân, tiền vệ người Pháp phải hít thở bầu không khí thù địch do các cổ động viên Arsenal tạo ra. Cứ mỗi lần anh chạm bóng là những tiếng huýt sáo chế giễu lại vang lên. Phía trên khán đài thậm chí có một chiếc băng-rôn với hình của Nasri, ký hiệu của đồng bảng Anh cùng dòng chữ Petite Pute (tiếng Pháp, tạm dịch là "con điếm rẻ tiền").

Trước nay Nasri luôn khẳng định chuyển đến Man City để có cơ hội tìm kiếm danh hiệu. Tuy nhiên cổ động viên Arsenal cho rằng anh ra đi chỉ vì tiền.

Trong chuyến làm khách của Arsenal cuối tuần qua, Man City phải nhận thất bại 0-1 và dần xa giấc mơ vô địch Ngoại hạng Anh. Thất bại hôm đó khiến họ bị Man Utd bỏ cách 8 điểm trên bảng xếp hạng, trong khi mùa giải chỉ còn lại 6 vòng đấu.

Sau trận đấu, Piers Morgan - cổ động viên của Arsenal và là một nhà báo, dẫn chương trình nổi tiếng ở Anh và Mỹ - đã châm chọc Nasri trên mạng xã hội Twitter: "Còn nhớ đã nói gì không Nasri? Tự hỏi bản thân xem làm thế nào để có danh hiệu bây giờ?".

Ngay lập tức Nasri phản bác: "Tôi hiểu những gì mình nói. Tôi chắc chắn mình sẽ nâng danh hiệu cùng Man City trước khi Arsenal làm được điều đó".

Nasri: "Tôi sẽ vô địch với Man City trước Arsenal" ảnh 2

Nasri (xanh) trong mỗi pha tranh bóng với đồng đội cũ.

Mùa hè năm ngoái, sau khi chuyển đến Man City với giá 19 triệu bảng, Nasri đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Tôi đang có mặt ở một đội bóng mà tôi cảm thấy có thể giành các danh hiệu. Bạn chơi bóng bởi vì bạn yêu thích nó, và trên tất cả bạn muốn chinh phục các đỉnh".

Tiền vệ đội tuyển Pháp cũng tự tin cho rằng có thể trước mắt Man City chưa tìm kiếm được thành công, nhưng họ là đội bóng của tương lai. "Câu lạc bộ đã chiêu mộ nhiều cầu thủ trong 3 năm qua, và phần lớn trong số đó đều còn trẻ. Họ có thể đã là tuyển thủ quốc gia, nhưng vẫn còn khả năng phát triển".

"Hầu hết mọi người đều chỉ nói về cách tiêu tiền của chúng tôi, nhưng phải đến đây bạn mới biết được. Chúng tôi có những kế hoạch rất chi li, hợp lý và rất hứa hẹn".

Theo Hà Uyên (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.