Nguyễn Văn Lâm giành chức vô địch thế giới

Chức vô địch được xem là bất ngờ đối với lực sĩ Việt Nam bởi giải quy tụ hàng 100 lực sĩ mạnh của 45 quốc gia đến tranh tài nên cơ hội giành cho Lâm không nhiều. Thế nhưng với màn trình diễn ấn tượng, Văn Lâm đánh bại đối thủ chủ nhà qua những lần đo hình thể trực tiếp để đăng quang. Kể từ năm 2009, đây là lần thứ ba giải được Liên đoàn Thể hình Thế giới (World Bodybuilding and Physique Sports Federetion) đứng ra tổ chức tranh tài 12 bộ huy chương.

Ngoài chiếc HCV của Nguyễn Văn Lâm, Phạm Văn Mách (60 kg) mang trọng trách bảo vệ ngôi vô địch lần thứ ba trong ngày thi đấu cuối hôm nay.

MH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.