Ông Nguyễn Sơn Hùng được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Sáng nay 31-8, HĐND tỉnh Đồng Nai tổ chức Kỳ họp bàn một số nội dung quan trọng, trong đó có việc bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh (khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026).

Với 75/76 đại biểu có mặt tại kỳ họp đồng tình, ông Nguyễn Sơn Hùng, tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh khoá X (nhiệm kỳ 2021-2026).

Ông Nguyễn Sơn Hùng (đứng giữ cầm hoa) được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Công Nghĩa- báo Đồng Nai. 

Phát biểu sau khi được bầu chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Sơn Hùng đã cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban TVTU, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh đã tin tưởng giới thiệu và bầu ông làm Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Như vậy, đến nay lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai (khoá X) có 5 thành viên, gồm: Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và 4 Phó chủ tịch UBND tỉnh gồm: ông Võ Tấn Đức, ông Võ Văn Phi, bà Nguyễn Thị Hoàng và ông Nguyễn Sơn Hùng.

Cũng tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh Đồng Nai đã quyết định một số nội dung quan trọng, trong đó có việc xem xét về chi hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

Dấu ấn TP Long xuyên 25 năm hình thành và phát triển

(PLO)- Từ một thị xã nhỏ bé, lạc hậu, sau 25 năm xây dựng và phát triển TP Long Xuyên đã là thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang, giàu đẹp, văn minh; GRDP bình quân đầu người năm 2023 đạt 130 triệu đồng/người/năm tăng 2,26 lần thu nhập bình quân đầu người cả nước.

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.