(PLO)- Mới đây, Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1) đã có thông báo về việc hướng dẫn hành khách đi metro số 1 giai đoạn miễn phí giá vé từ ngày 22-12-2024 đến ngày 20-1-2025.
(PLO)- Ngày 31- 5 , Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Visa ( công ty công nghệ thanh toán điện tử ) đã chính thức triển khai thanh toán thẻ không tiếp xúc Visa tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc.
(PLO)- OCB triển khai thành công tính năng Facepay cho phép khách hàng thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt, không dùng tiền mặt, không thẻ ngân hàng, không điện thoại.
(PLO)- UBND
TP.HCM vừa kiến nghị Chính phủ sớm ban hành quy định bắt buộc các phương tiện ô tô tham gia giao thông phải thực hiện dán thẻ đầu, cuối xe.
(PLO)- Theo tạp chí Nikkei Asia phát hành ngày 18-4 vừa qua, hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của Việt Nam đã có sự chuyển mình khi vượt qua Singapore và Malaysia trong cuộc đua "không tiền mặt".
(PLO)- Trong 3 tháng đầu năm 2019, hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng đã xử lý trên 37 triệu giao dịch, tăng khoảng 23% so với cùng kỳ năm 2018.
(PL)- Theo báo cáo quý III-2014 của Công ty chuyên về nghiên cứu, phân
phối bất động sản CBRE, thị trường bất động sản TP.HCM đã có gần 3.300
căn hộ chào bán, tăng hơn 95% so với cùng kỳ năm 2013.