Saigon Co.op và VNPAY công bố hợp tác chiến lược

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngày 2-12 Saigon Co.op và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chính thức công bố hợp tác chiến lược.
Saigon Co.op và VNPAY công bố hợp tác chiến lược ảnh 1

Ông Lê Trường Sơn, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết, từ hôm nay hệ thống phân phối của Saigon Co.op sẽ tích hợp thêm phương thức thanh toán của VNPAY, đáp ứng tiện ích thanh toán mới, cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Theo đó, khi mua sắm tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, khách hàng có thể sử dụng app ngân hàng hoặc ví điện tử có liên kết với VNPAY để quét mã VNPAY-QR hoặc quét mã trực tuyến trên các trang thương mại điện tử của siêu thị. Hoặc khách hàng có thể dùng thẻ ngân hàng để thanh toán trên thiết bị VNPAY-POS.

“Việc cung cấp thêm giải pháp thanh toán sẽ giúp Saigon Co.op tăng tốc trong cuộc đua của những nhà bán lẻ “thời điểm vàng”- thời điểm người tiêu dùng phát sinh nhu cầu chi tiêu nhiều nhất năm”- ông Sơn nói.

Ông Lê Tánh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNPAY chia sẻ, với Saigon Co.op, VNPAY đã tìm được người bạn đồng hành trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang tới lợi ích tối đa cho họ trong việc thanh toán, giao dịch, giúp cuộc sống của mọi người đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nữa.

Hai bên cam kết hợp tác phát triển các giải pháp để gắn kết và đẩy mạnh hệ sinh thái công nghệ và người dùng, tiến tới áp dụng phương thức thanh toán không tiền mặt VNPAY-QR trên toàn hệ thống phân phối của Saigon Co.op; phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai đẩy mạnh các chương trình khuyến mại và hoạt động phát triển thương hiệu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.