Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…

Chương trình áp dụng từ ngày 10-11 đến 23-11 với 6.500 mặt hàng thiết yếu được giảm giá đến 65%.

Khuyến mãi sâu cho hàng hóa thiết yếu

Trong đó, kênh mua sắm trực tuyến của Saigon Co.op sẽ tung 65.000 deal “hời” mua 1 tặng 1, giảm giá 50%…

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc khối vận hành hoạt động Co.opmart cho biết, phát huy những kết quả kích cầu đã đạt được từ những chương trình của Sở Công thương TP.HCM, năm nay Saigon Co.op tiếp tục tổ chức nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi để hưởng ứng chương trình mua sắm cuối năm của thành phố. Bên cạnh tiêu chí đảm bảo chất lượng, hàng hóa rõ ràng, hệ thống siêu thị của Saigon còn tập trung giảm giá sâu cho các mặt hàng nhu yếu phẩm để bà con được mua sắm hết sức tiết kiệm.

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season” ảnh 1

Nhộn nhịp khách hàng mua sắm cho mùa lễ hội cuối năm tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra (ảnh: MINH HOÀNG).

Theo đó, chương trình “Shopping Season - Thoả sức mua đua sức sắm” (từ 15-11 đến 23-11) sẽ có ưu đãi các nhóm hàng, như sau: sản phẩm đồ dùng và hoá phẩm như nồi đất, bếp hồng ngoại, hũ thủy tinh, bộ lau nhà, khăn mặt, bộ drap giường, ruột gối, mền, sữa tắm, bàn chải đánh răng, bột giặt, nước giặt xả… đến từ các thương hiệu Lock&Lock, Luminarc, Co.op Select, Lix, On the Body, White Care, Thale… với mức giảm giá từ 50%-65%.

Các sản phẩm dầu gội Clear, sữa tắm Hazeline các loại, nước rửa chén Lix, dầu gội Head & Shoulders, nước giặt Surf, nước xả Downy/Comfort, nồi cơm điện Supor, bình đun siêu tốc Goldsun, bộ lau nhà Lock&Lock, bộ drap cotton, gạo ST25 Co.op Finest… với mức giá giảm mạnh từ 37%-50% trong chương trình “Siêu ưu đãi” khi khách hàng mua sắm với hoá đơn trên 300.000 đồng vào các ngày cuối tuần (11, 12, 13-11 và 18, 19, 20-11).

Nhiều ưu đãi cho thành viên bạch kim, vàng, bạc, đồng

Bên cạnh đó, các mặt hàng thực phẩm tươi sống gồm thịt gia súc, gia cầm, rau củ quả và trái cây các loại có mức giảm từ 15%-20% gồm cá cam, cá diêu hồng, ba rọi, sườn non, nạc dăm, nạc đùi, cá bạc má, mình cá thu, tôm thẻ, bắp cải trắng, bí ngòi xanh, lê Hàn Quốc, cam Úc… áp dụng từ ngày 10-11 đến 23-11

Song song đó là chương trình “Combo siêu hời” khi mua sản phẩm thứ nhất kèm sản phẩm thứ hai thuộc ngành hàng hoá phẩm, khách hàng được giảm giá từ 30%-50% của các thương hiệu Co.op Select, Omo, Ariel, Clear… áp dụng từ nay đến 23-11.

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season” ảnh 2

Co.op còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng hội viên

Dịp này, khách hàng tiếp tục nhận ưu đãi từ các chương trình quen thuộc đặc trưng của hệ thống Co.opmart và Co.opXtra, như: “Mua nhiều ưu đãi lớn”, “Giá sốc giảm tận gốc”, “Size to giá hời” với mức giảm giá sâu lên đến 50% cho các sản phẩm nhu yếu, giặt giũ, tẩy rửa, chăm sóc cá nhân, đồ dùng nhà bếp, thời trang…, áp dụng từ ngày 10-11 đến 23-11

Đáng chú ý là các chương trình điểm thưởng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng thành viên nổi bật như chương trình “11.11 - Ngày đẹp ưu đãi nhân đôi”, áp dụng duy nhất ngày 11-11 cho khách hàng thành viên bạch kim/vàng/bạc/đồng được nhân đôi số điểm khi mua hàng với hoá đơn trên 300.000 đồng.

Thêm vào đó, khách hàng thành viên bạch kim và vàng được tặng 10 điểm thưởng khi tích 15 điểm; khách hàng bạc và đồng được tặng 5 điểm thưởng khi tích 15 điểm tại chương trình “Thứ ba – Thả ga tích điểm” áp dụng ngày 15-11 và 22-11.

65 Deal hời “Mua 1 tặng 1”

Kênh mua sắm trực tuyến www.cooponline.vn và ứng dụng Saigon Co.op trên các thiết bị di động thực hiện chương trình “Giá bao hời mua sắm đã đời” với 65.000 deal hời “mua 1 tặng 1” và giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm công nghệ, hoá phẩm đến từ các thương hiệu Co.op Select, Coca Cola, Lix, MaoBao, On The Body… diễn ra từ ngày 10-11 đến 13-11.

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH hotline 1900 555 568 hoặc Fanpage “Co.opmart - Bạn của mọi nhà”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.