Saigon Co.op được vinh danh ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngày 12-10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times tổ chức, Saigon Co.op vinh dự có mặt trong top “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022”.

Với chủ đề “Kiến tạo và phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022 đánh giá và bình chọn dựa trên các hạng mục cơ bản gồm kết quả kinh doanh; công tác chuyển đổi số…

Saigon Co.op được vinh danh ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022’  ảnh 1

Đại diện Saigon Co.op nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022

Với bề dày hơn 33 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op hiện là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với hơn 1.000 điểm bán (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, HTV Co.op…) trên toàn quốc; thu hút hàng triệu lượt khách hàng đến mua sắm mỗi ngày và xứng danh với vị thế là nhà bán lẻ đứng đầu của cả nước và luôn được đối tác tin yêu và người tiêu dùng tin tưởng.

Trước xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường bán lẻ, trong năm 2022 Saigon Co.op xác định thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số để giữ vững thị phần, giữ vững vị trí là nhà bán lẻ thuần Việt hàng đầu Việt Nam.

Trong năm 2022, ứng dụng trên thiết bị di động của Saigon Co.op cũng đạt “Top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 có sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương…

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.