Real, Man City & Monaco cùng kích hoạt "bom tấn"

Thông tin nói trên được Marca dẫn nguồn từ Deportes Cuatro. Theo đó trong cuộc họp thượng đỉnh ở Madrid vừa qua có sự góp mặt của những nhân vật hàng đầu Man City, Real Madrid và AS Monaco.

Real, Man City, Monaco, Falcao
Real đang rất muốn có Falcao

Cụ thể, phía Real có Chủ tịch Perez. Đại diện của Man City có Giám đốc thể thao Txiki Begiristain. Về phía AS Monaco có ông chủ Dmitry Rybolovlev và tiền đạo AS Monaco. Đặc biệt là sự góp mặt của Jorge Mendes – đại diện của Falcao.

Theo Marca, 3 thương vụ bom tấn được đưa ra đàm phán trong bữa ăn tối của Perez, Txiki Begiristain, Dmitry Rybolovlev và Jorge Mendes là Falcao, Di Maria và Sergio Aguero.

Trái với thông tin cho rằng Real Madrid sẽ mua Falcao, Marca khẳng định Kền kền trắng sẽ chiêu mộ Aguero của Man City. Real Madrid sẽ bán Di Maria cho AS Monaco. Còn Man City sẽ mua Falcao từ đội bóng Pháp.

Theo Marca, trong cuộc họp này Perez, Txiki Begiristain, Dmitry Rybolovlev và Jorge Mendes đã chốt được mọi điều khoản 3 thương vụ nói trên. Vì thế NHM sẽ được chứng kiến những thương vụ bom tấn được kích nổ vào mùa hè này.

Theo Xuân Hà (bongdaso)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?