Roger Federer: "Neymar là ai vậy ta?"

Roger Federer: "Neymar là ai vậy ta?" ảnh 1

Trả lời phỏng vấn tờ Globo (Brazil), tay vợt số 3 thế giới thừa nhận đã dành tình cảm đặc biệt cho môn thể thao vua, đồng thời mong muốn được “tám” trực tiếp với Kaka trong một ngày gần đây. “Brazil luôn sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất. Họ đi đâu cũng trở thành người nổi tiếng. Với tôi, Brazil luôn là đội tuyển số 1 thế giới và tôi luôn hi vọng sẽ được gặp mặt một vài tuyển thủ, như Kaka chẳng hạn”.

Trong lần gặp mặt trên, phóng viên tờ Globo đã trao tặng chiếc áo thi đấu số 11 của tuyển Brazil có in tên Federer sau lưng. Đặc biệt, trên chiếc áo này có cả chữ ký của hai tài năng trẻ của Brazil hiện nay là Lucas và Neymar.

Roger Federer: "Neymar là ai vậy ta?" ảnh 2

Điều đáng nói ở chỗ, 11 là số áo của Neymar mỗi khi lên tuyển Brazil. Tuy nhiên, tài năng và danh tiếng của Neymar giờ nổi còn hơn cả Pele hay Ronaldinho nhưng tay vợt Federer lại không biết tí ti gì về “tiểu Pele”. “Neymar là ai, anh ta chơi hay chứ?”, tay vợt số 3 thế giới ngơ ngác hỏi phóng viên.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.