Rooney nóng lòng được đá cặp với Chicharito

Năm ngoái Javier Harnandez đã có một mùa giải đáng ngạc nhiên. Tiền đạo người Mexico đã bùng nổ với 20 bàn thắng trên mọi mặt trận và góp công lớn giúp M.U giành chức VĐ Premier League lần thứ 19 trong lịch sử cũng như lọt vào trận CK Champions League.

Javier Harnandez là ưu tiên và lựa chọn số 1 của Sir Alex cho vị trí đá cặp với Rooney ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên ca chấn động não gặp phải ở chuyến du đấu mùa Hè khiến chân sút người Mexico không thường xuyên được sử dụng ở giai đoạn đầu mùa giải này.

Rooney nóng lòng được đá cặp với Chicharito ảnh 1

Với việc Danny Welbeck dính chấn thương, nhiều khả năng Sir Alex Ferguson sẽ bố trí Chicharito đá cặp với Rooney ở chuyến làm khách đến sân Bolton vào ngày 10/9 tới. Tiền đạo người Anh rất háo hức vì sự trở lại của Chicharito.

“Chicharito là cầu thủ đáng yêu không chỉ trên sân mà còn trong phòng thay đồ”, Rooney mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên MUTV.

Tiền đạo người Anh nói tiếp: “Tôi và cậu ấy khá ăn ý và luôn nỗ lực giúp nhau trở nên tốt hơn nữa. Cậu ấy nói tiếng anh trôi chảy. Cậu ấy vui tính và cười nói suốt ngày. Thật tuyệt vời vì có một đồng đội như thế. Tôi cho rằng chúng tôi có thể học hỏi được từ nhau rất nhiều.

Chicharito là mẫu tiền đạo rất khó để đối phương ngăn cản ngay cả khi họ biết rõ hay chưa biết về cậu ấy”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn của mình, Rooney cũng tỏ ra ngạc nhiên trước sự thăng tiến của Javier Hernandez. R10 thổ lộ, anh đã không nghĩ Chicharito được ra sân nhiều đến thế ở mùa giải năm ngoái.

Theo Xuân Hà (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...