(PLO)- Người dùng mạng xã hội cần có trách nhiệm hơn trong mỗi lượt share, mỗi cú nhấn like; tránh chuyện “tay nhanh hơn não”, dễ dính vào rắc rối pháp lý, bị phạt nặng hoặc thậm chí phải đối diện với chuyện tù tội.
(PLO)- Đa số các website, diễn đàn hay mạng xã hội hiện nay đều yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản, cái họ muốn là có được thông tin cá nhân của bạn.
(PLO) - Stalkscan là công cụ cho phép người dùng biết được bạn bè, người yêu… vừa Like hình của một ai đó trên Facebook và rất nhiều thông tin hữu ích khác.
(PLO)- Dạo gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng Facebook sẽ tự động hủy kết bạn nếu hai người không tương tác với nhau trong 60 ngày. Liệu rằng đây có phải là sự thật?