CSGT Đồng Nai góp tiền mua 100.000 khẩu trang cho dân

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 2/2/2020 - 11:16

(PLO)- Ngay buổi đầu tiên đã có trên 10.000 khẩu trang y tế được cán bộ, chiến sĩ phát đến tận tay người dân TP Biên Hòa.

Ngày 2-2, để chung tay phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, CSGT - trật tự TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tổ chức phát miễn phí 100.000 khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn TP Biên Hòa. 

CSGT Đồng Nai góp tiền mua 100.000 khẩu trang cho dân - ảnh 1
Lực lượng CSGT - trật tự TP Biên Hòa phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân. Ảnh: CABH

Lực lượng công an chọn ba điểm công cộng có đông người dân qua lại là khu vực Quảng trường tỉnh, ngã tư VinCom và Bến xe Biên Hòa để phát khẩu trang.

Trung tá Phạm Thị Huyền, Phó Đội trưởng CSGT-TT Công an TP Biên Hòa, cho biết thực hiện chỉ đạo của ban lãnh đạo Công an TP Biên Hòa, lực lượng CSGT-TT Công an Biên Hòa sẽ tiến hành phát 100.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên địa bàn thời gian dự kiến trong khoảng một tuần.

Được biết kinh phí đợt này sẽ do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tự nguyện đóng góp và ngay buổi đầu tiên đã có trên 10.000 khẩu trang y tế được cán bộ, chiến sĩ phát tận tay người dân TP Biên Hòa.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.