

(PLO)- Phó Thủ tướng Lê Minh Khái được giao chỉ đạo Bộ Nội vụ khẩn trương xây dựng dự thảo nghị định về tiền lương gồm mức lương cơ sở, tiền thưởng với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, để kịp thời thực hiện từ 1-7.
(PLO)- Các đại biểu cho rằng đi đôi với điều chỉnh tăng lương cơ sở lên 30% thì Chính phủ cần có những giải pháp quyết liệt để ổn định tỉ giá, kiểm soát lạm phát.
(PLO)- Chính phủ vừa nhận được đề nghị ban hành nghị định điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 1-7.
(PLO)- Bộ LĐ-TB&XH đề xuất Chính phủ ban hành nghị định điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng từ 1-7, trùng với thời điểm tăng lương khu vực Nhà nước.
(PLO)- Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) giao cho Chính phủ quy định mức tiền lương đóng BHXH khi Nhà nước thực hiện cải cách tiền lương.
(PLO)- Sau cải cách tiền lương 1-7-2024 sẽ có 9 nhóm người được tăng lương hưu với mức tăng lên đến 20,8%, đồng thời có 3 đối tượng sẽ bị tạm dừng nhận lương hưu.
(PLO)- Chính phủ cho biết từ ngày 1-7 sẽ thực hiện chính sách tiền lương mới đi đôi với bình ổn giá cả để tránh tình trạng “lương tăng một đồng, giá tăng hai đồng”.