Bộ phim về Ronaldo: Mẹ CR7 thú nhận từng định phá thai trước khi sinh anh
(PL)- Đó là lời thú nhận của mẹ ngôi sao Ronaldo trong bộ phim tài liệu về cuộc đời của CR7 vừa chiếu ra mắt đầu tuần này tại London.

Đích thân mẹ của Ronaldo cùng anh và con trai của Ronaldo (năm tuổi) đã đến dự khán cùng với nhiều vị khách đặc biệt trong đó có ba người thầy cũ Ferguson, Mourinho, Ancelotti cùng các đồng đội cũ G. Neville, L. Saha…

Bộ phim do nhóm làm phim nổi tiếng từng thực hiện bộ phim tương tự về tay đua ô tô Senna bấm máy, qua đó đã tiết lộ nhiều sự kiện trong đời tư của Ronaldo (tất nhiên là được sự đồng ý của anh).

Bộ phim về Ronaldo: Mẹ CR7 thú nhận từng định phá thai trước khi sinh anh - ảnh 1

Phim về Ronaldo tạo được sự thu hút lớn nơi người hâm mộ. Ảnh: GETTY IMAGES

Còn về thành tích đá bóng của Ronaldo thì bộ phim xoáy vào hai điểm nhấn anh đã giúp Real Madrid đoạt Champions League chẵn lần thứ 10 và giành Quả bóng vàng lần thứ ba vào đầu năm 2015.

Cuối cùng, khi được hỏi sẽ làm gì lúc về hưu (hiện đã 30 tuổi), có thích làm… chủ tịch FIFA không, Ronaldo trả lời: “Tôi không đủ thông minh để làm chủ tịch FIFA, tương lai tôi có những dự định khác đáng kể hơn”.

Tại buổi giao lưu với khán giả trong buổi chiếu phim, Ronaldo đã được trao giải “Người được yêu thích nhất trên trang mạng Facebook”.

VĂN HUY